Nắm bắt mẹo chọn xe rước dâu từ chuyên gia phong thủy để có một đám cưới mỹ mãn nhé dâu và rể. Đám cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng trong đời người của chúng ta. Cho nên, việc chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng để đám cưới diễn ra tốt đẹp là điều vô cùng cần thiết. Ngày cưới, dâu rể thường tất bật mọi thứ để lo toan, ít ai để ý đến yếu tố phong thủy khi chọn xe rước dâu. Nhưng, điều này quả thật vô cùng quan trọng. Vì thế, hôm nay TB sẽ khai thác chủ đề này, giúp mọi người có một cái đám cưới “tuyệt vời” nhất trong cuộc đời.

Dòng xe thế nào?

Tùy theo tuổi (ngũ hành) của cô dâu và chú rể mà chọn dòng xe phù hợp:

Tùy theo tuổi (ngũ hành) của cô dâu và chú rễ mà chọn dòng xe phù hợp

Đối với mệnh Thủy: Chọn dòng xe của Mỹ

Đối với mệnh Kim: Nên chọn dòng xe của Đức và các nước Châu Âu khác

Đối với mệnh Mộc: Chọn dòng xe của Nhật Bản và Hàn Quốc

Đối với mệnh Thổ và Hỏa: Lựa chọn phù hợp nhất là dòng xe của các nước còn lại.

Đội xe cưới nên có 8 chiếc, tuyệt đối không chọn 13 hoặc 14 xe, trong đó có một chiếc xe đón dâu là xe sang trọng nhất. Bạn nên chọn xe đón dâu là những dòng xe như : Cadillac, Audi, Mercede,…

Màu sắc xe

Mẹo chọn xe rước dâu nữa đó là lựa ý màu sắc xe. Chúng ta cũng cần dựa vào ngũ hành của cô dâu và chú rể để chọn màu sắc thích hợp nhất.

Mệnh Kim: Chọn gam mày trắng, trắng ngà

Màu sắc xe phù hợp với mệnh dâu rể

Mệnh Mộc: Màu xanh lá, xanh ngọc bích, xanh lục

Mệnh Thủy: Đen, xanh lam

Mệnh hỏa: Gam màu đỏ, tím

Mệnh Thổ: Vàng, vàng đất.

Tuy nhiên, khó tìm được con xe đáp ứng cả hai tiêu chí xuất xứ và màu sắc. Cho nên, chúng tôi khuyên mọi người chọn kết hợp.
Chẳng hạn, nếu chú rể là Mệnh Kim còn cô dâu thì mệnh Thủy: Bạn có thể chọn dòng xe Cadillac màu đen của Mỹ( phù hợp với bản mệnh chú rể, màu sắc lại hợp với cô dâu).

Dâu và rể nên hết sức lưu ý trong việc chọn màu sắc phù hợp cho cả hai. Đừng vì sự vô tình hoặc thiếu kiến thức mà chọn phải gam màu khắc với cả 2 bạn. Vì sẽ có những điều tồi tệ xảy ra đấy!

Không nên chọn

Khi chọn xe cưới, chúng ta nên tránh các loại xe như Passat, Santana, Chevolet, Buick. Sở dĩ như vậy là bởi vì theo cách đọc âm Hán Việt sẽ mang đến điều không may mắn đến cho bạn. Đây là một trong những mẹo chọn xe rước dâu mọi người cần hết sức lưu ý. Đừng để vì thiếu kiến thức mà chọn những dòng xe này trong ngày trọng đại của mình thì không hay chút nào cả.

Trên đây là những mẹo chọn xe rước dâu từ chuyên gia phong thủy mà chúng tôi chia sẻ. Nếu thấy bài viết này thực sự hay và hữu ích thì đừng quên ấn nút like, chia sẻ để mọi người cùng nắm bắt, không tái phạm những sai lầm trong yếu tố phong thủy chọn xe ngày cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *